Khu Nam Rạch Chiếc và những dự án vượt trội

Nam Rạch Chiếc là one vùng đất cực màu mỡ tại Quận 2, hút được phong phú dự án quy mô được đầu tư thi công tại đây và trong tương lai vùng này sẽ có các bước tiến nổi bật, tiến triển mạnh mẽ hơn cả về hạ tầng giao thông, tài chính và địa ốc. Hãy cùng xem qua những thông tin cơ bản về tình trạng quy hoạch của Khu dân cư Nam Rạch Chiếc và những công trình trọng yếu đang được xây dựng ở mảnh đất đáng giá này.
UBND Thành phố đã phê duyệt đầu tư dự án hạ tầng kỹ thuật toàn khu 33,two ha và đầu tư xây dựng giai đoạn một - Khu chung cư cao tầng CC2 và Khu nhà thấp tầng OTM2 thuộc Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Theo đấy, phê duyệt đầu tư dự án hạ tầng kỹ thuật website đất có S 332.290 m2 và giai đoạn 1 gồm: Khu chung cư cao tầng CC2 (tại khu đất có ký hiệu CC2) có diện tích sixteen.842,eighty one m2 và Khu nhà ở thấp tầng (tại mảnh đất có ký hiệu OTM2) có diện tích thirty.193 m2.
Được biết, Khu chung cư CC2 hiện tại có tên gọi là Palm Heights bao gồm ba tòa tháp T1, T2, T3 cao 35 tầng và một tầng hầm chung. Trong khi đấy, Khu nhà thấp tầng OTM2 hiện có tên gọi là Palm Residence bao gồm a hundred thirty five căn nhà liên kế, nhà phố thương mại và villa song lập đẳng cấp. Cả 2 khu này đều tọa lạc trong tổng thể của công trình Khu dân cư Palm Town.
Về phương diện tổng thể Khu dân cư Nam Rạch Chiếc ban đầu được quy hoạch với tổng diện tích 90,26ha ở phường An Phú, Quận 2 sắp xếp thành ba công trình như sau:

Tầm 30,1ha giao cho Công ty Phát triển Quốc tế Thế kỷ 21 để đầu tư thi công khu dân cư cao tầng và du lịch - văn hóa - giải trí. Đổi lại, Công ty sẽ đầu tư xây dựng khu tái định cư can ho gem riverside dat xanh (four.two hundred căn hộ) ở phường Bình Khánh.
Chừng 30ha giao cho Ủy ban nhân dân quận two để đầu tư phát triển hoàn thiện chừng two.000 nền đất đáp ứng tái định cư công trình xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các công trình quan trọng của thành phố trên địa phận quận two. Tuy nhiên vẫn có một phần diện tích giáp dọc sông Giồng Ông Tố (về phía Tây) đang là mảnh đất trống và dự kiến xây khu nhà ở cao tầng với tên gọi là Gem Riverside. Dự án căn hộ Gem Riverside dự kiến sẽ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư với mục đích xây dựng khu chung cư sang trọng, one kiệt tác mỹ thuật đỉnh cao, nâng cao giá trị sống cho người dân nơi đây. Tất nhiên, căn hộ cao cấp Gem http://duangatewaythaodien.net/nhieu-ky-vong-cho-su-doi-khac-voi-du-an-can-ho-gem-riverside/ sẽ không thiếu đi các tiện nghi nội khu nổi bật nhất để phục vụ tối ưu tất cả yêu cầu của các bạn.
Chừng 30ha giao cho liên doanh Keppel Land - Tiến Phước –Trần Thái (nay là Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc) để phát triển khu đô thị. Đổi lại, tập đoàn sẽ đầu tư thi công chừng 1.886 căn hộ và khu công viên cây cối tại khu seventeen,3ha phường Bình Khánh - An Phú.

Write a comment

Comments: 0