Khu vực Nam Rạch Chiếc có một số dự án trọng tâm gì?

Nam Rạch Chiếc là một vùng đất cực màu mỡ tại Quận 2, thu hút được phong phú dự án quy mô được đầu tư thi công tại đây và trong tương lai vùng này sẽ có các bước tiến vượt trội, phát triển dữ dội hơn cả về cơ sở hạ tầng giao thông, kinh tế và bất động sản. Hãy cùng coi qua một vài tin tức cơ bản về tình trạng quy hoạch của khu vực Nam Rạch Chiếc và các công trình trọng yếu đang được thực hiện tại site đất giá trị này.

UBND Thành phố đã chấp thuận đầu tư dự án hạ tầng kỹ thuật toàn bộ khu 33,two ha và đầu tư phát triển giai đoạn một - Khu chung cư CC2 và Khu nhà ở thấp tầng OTM2 thuộc Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận two. Theo đấy, chấp nhận đầu tư công trình hạ tầng kỹ thuật website đất có diện tích 332.290 m2 và giai đoạn một bao gồm: Khu chung cư cao tầng CC2 (ở khu đất có ký hiệu CC2) có diện tích 16.842,81 m2 và Khu nhà ở thấp tầng (trên mảnh đất có ký hiệu OTM2) có S thirty.193 m2.
Được biết, Khu chung cư cao tầng CC2 hiện tại có tên thương mại là Palm Heights bao gồm ba tòa tháp T1, T2, T3 cao 35 tầng và one tầng hầm chung. can ho gem riverside khi đó, Khu nhà ở thấp tầng OTM2 hiện có tên gọi là Palm Home bao gồm 135 căn nhà liền kề, nhà phố thương mại và biệt thự song lập đẳng cấp. Cả hai khu này đều tọa lạc trong tổng thể của dự án Khu dân cư Palm Metropolis.
Về phương diện tổng thể Khu dân cư Nam Rạch Chiếc lúc đầu được quy hoạch với tổng S 90,26ha tại phường An Phú, Quận 2 bố trí thành ba dự án như sau:
Tầm 30,1ha giao cho Công ty Phát triển Quốc tế Thế kỷ 21 để đầu tư phát triển khu dân cư cao tầng và du lịch - văn hóa - giải trí. Đổi lại, Công ty sẽ đầu tư xây dựng khu tái định cư thirty,224ha (4.200 căn) ở phường Bình Khánh.
Chừng 30ha giao cho Ủy ban nhân dân quận two để đầu tư phát triển hoàn thiện chừng 2.000 nền đất phục vụ tái định cư công trình xây dựng Khu dân cư mới Thủ Thiêm và những dự án trọng điểm của thành phố trên địa bàn quận two. Tuy thế vẫn có one phần diện tích giáp dọc sông Giồng Ông Tố (về phía Tây) đang là mảnh đất trống và dự kiến thi công khu nhà cao tầng với tên gọi thương mại là dự án Gem Riverside. Dự án Gem gem riverside quan 2 dự kiến sẽ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư với mục tiêu xây dựng khu căn hộ chung cư sang trọng, một tuyệt tác mỹ thuật đỉnh cao, nâng cao giá trị sống cho dân cư nơi đây. Tất yếu, công trình Gem Riverside sẽ không thiếu đi những tiện ích nội khu chuyên nghiệp nhất nhằm phục vụ tốt mọi đòi hỏi của khách hàng.
Khoảng 30ha giao cho liên doanh Keppel Land - Tiến Phước –Trần Thái (nay là Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc) để thi công khu dân cư. Đổi lại, Liên doanh sẽ đầu tư phát triển khoảng 1.886 căn hộ và khu công viên cây cối tại khu seventeen,3ha phường Bình Khánh - An Phú.

Write a comment

Comments: 0