Dự án Empire City có dịch vụ ra sao?

Chung cư Empire City - Có thể nhận ra những tiện ích nằm trong các công trình bất động sản luôn là một dấu ấn với người mua cùng các nhà đầu tư. Có cơ sở vật chất trọng yếu, độc đáo, sang trọng cũng sẽ là lợi thế cạnh tranh giữa những dự án bất động sản khác nhau. Do vậy, tiện nghi của khu căn hộ Empire City cũng được không ít khách hàng chú ý bên cạnh chiều cao lên tới 86 tầng cao nhất Việt Nam của khu căn hộ này.
Khái quát dự án căn hộ can ho empire city Thủ Thiêm
Cuối tháng 6/2015, khu chung cư đã được nhận Chứng nhận đầu tư do UBND Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ là một dự án làm thành cơn sốt địa ốc sau khi hoàn thành, song song đấy cũng là khu căn hộ sẽ làm thay đổi bộ mặt quận Hai một cách toàn diện, sánh ngang bằng quận Nhất. Các chuyên gia cho rằng căn hộ trong công trình này sẽ “cháy hàng” mau chóng mặc dù chỉ tính trên vị trí địa lý hợp phong thủy, thuận lợi di chuyển.
Các tiện ích năm sao cao cấp của Empire City có thể liệt kê gồm:
– Bể bơi thư giãn cho cả người lớn với trẻ nhỏ.
– Công viên, sân vườn cây xanh rợp mát, nên thơ khắp mọi địa điểm. Quý khách sẽ có cảm nhận như đang ở giữa thiên nhiên thanh bình mặc dù sự thật là đang sống ở Sài Gòn ồn ào. Những khu xanh này sẽ làm cho tâm hồn người dân sinh sống tại đây nhẹ nhàng hơn, sau nhiều giờ làm việc cực khổ ở công ty, trở về nhà ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên nên thơ, mọi người cũng sẽ thấy cuộc sống tuyệt hảo.
– Khu vui chơi giải trí, có riêng cả khu dành cho thiếu nhi vui chơi trong nhà và ngoài trời. Điều này hết sức có lợi vì các em con của quý khách có điều kiện được chơi mà học, học mà chơi, kết bạn cùng bạn bè, thỏa trí sáng tạo cũng như vận động thỏa thích.
– Khu tập thể dục, có cả đường chạy bộ, phòng tập thể hình, sân tennis ở trong Empire City quận Hai. Bạn thích thể thao thì đây quả là nơi tuyệt vời.
– Khu vực nướng BBQ ngoài trời, góp phần khiến những buổi sinh hoạt gia đình vào cuối tuần hoặc dịp lễ thêm hào hứng.
– Hệ thống nhà trẻ, trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho con cư dân, khiến cho những bậc bố mẹ bận bịu an tâm đi làm.
can ho empire city hết còn có quảng trường trung tâm tráng lệ, cùng các khu mua sắm, cửa hàng café với siêu thị vật gì cũng có…. Khách hàng của Empire City sẽ không cần phải di chuyển đâu xa mà được thụ hưởng tất cả tiện nghi sống đẳng cấp ngay khu vực căn hộ của bản thân một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.


Write a comment

Comments: 0