Dự án Empire City rất tăm tiếng mang kinh nghiệm bất động sản

Công trình Căn hộ cao cấp Empire City hay còn gọi là tỉnh thành Đề Vương tọa lạc ngay vị trí đẹp ngay tại Khu thành phố mới Thủ Thiêm quận hai, tỉnh thành. Hồ Chí Minh. Công trình Chung cư Xem Them đã và đang tạo nên 1 cơn sốt cho thị trường Bất Động Sản tại khu vực Thủ Thiêm quận hai nhắc riêng và đầy đủ thị trường Sài Gòn khái quát bởi dự án căn hộ Căn hộ Empire City sở hữu một vị thế vàng đắc địa cùng có hàng loạt hệ thống nhân tiện ích, nhà cung cấp tuyệt vời, nổi trội tiêu chuẩn 5 sao.

căn hộ chung cư Căn hộ cao cấp Empire City có tổng số nguồn vốn lên tới 1.2 tỷ đô la được vững mạnh và vun đắp thành 1 khu phức hợp trọng điểm thương mại, tiện ích cao cấp, trọng tâm hành chính văn phòng, khách sạn 5 sao, những tụ điểm trọng điểm mua tậu, tiêu khiển, nhà hàng, cafe cho cư dân tại Empire City cũng như số đông quý cư dân Sài Gòn.

Dự án Empire City Thủ Thiêm mang tổng nguồn vốn 1,2 tỷ USD tại Thủ Thiêm vừa được trao giấy chứng thực đầu cơ, đáng chú ý là tổ hợp này có tòa tháp đa năng cao 86 tầng.


Chủ đầu cơ là công ty TNHH Liên doanh thành phố Đế vương (liên doanh giữa công ty BĐS Tiến Phước và công ty TNHH BĐS trần Thái) và đối tác nước ngoài là công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh).

hiện nay, một số tòa cao ốc trọc trời đã mọc lên trên đất Thủ đô cũng như Sài Gòn, thậm chí là biểu trưng cho sự lớn mạnh năng động của đô thị. có thể điểm qua như Keangnam Landmark 72 tầng (336m), Lotte Centre 65 tầng (267m), Bitexco Financial Tower 68 tầng (262m)…một số Công trình khác đang xây dựng như Vietinbank Tower 68 tầng và đặc trưng là The Landmark 81 (dự kiến 350m)-được xem như tượng trưng trong tương lai của Tp.HCM.

Dự án Empire city mang tổng nguồn vốn 1,2 tỷ đô la Mỹ tại Thủ Thiêm vừa được trao giấy chứng thực đầu cơ, đáng chú ý là tổ hợp này mang tòa tháp đa năng cao 86 tầng. Dự án do tổ chức TNHH Liên doanh thị thành Đế vương (liên doanh giữa doanh nghiệp BĐS Tiến Phước và tổ chức TNHH BĐS è cổ Thái) và đối tác nước ngoài là tổ chức Denver Power Ltd (Vương quốc Anh) là chủ đầu cơ.

Được biết, công ty can ho Empire City Ltd thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư cá nhân lớn với trụ sở tại Hồng Kông, do hai cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng sáng lập, là các người rất giàu kinh nghiệm trong ngành BĐS ở Bắc Mỹ và một số nước châu Á trước lúc lập ra Gaw Capital Partners.

Theo bà Nguyễn Thị Hữu Hòa, Trưởng Ban điều hành Khu thị thành mới Thủ Thiêm, thì khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm được UBND thị thành phê chuẩn là trung tâm mới, hiện đại sở hữu tầm cỡ khu vực và quốc tế trong quy hoạch tổng thể TPHCM sở hữu tổng quy mô 657 héc ta. Trong số chậm tiến độ, có 215 héc ta đất dành cho những Công trình trung tâm vốn đầu tư, nhà băng, thương mại, dịch vụ, khu dân cư nhiều chức năng và những Dự án văn hóa, giải trí; 159 héc ta đất cho giao thông, và 281 héc ta đất cây xanh chuyên dụng cho công cộng.Dự án Chung cư Empire City được UBND TP. HCM đã chính thức trao Giấy chứng nhận đầu cơ cho tổ chức TNHH Liên doanh tỉnh thành Đế Vương thực hành Dự án Khu phức hợp Tháp Quan sát trong Khu lõi trung tâm của Khu thành thị mới Thủ Thiêm vào cuối tháng 6/2015.

bây giờ liên doanh Empire City Thủ Thiêm đã thực hành ký quỹ 35 triệu đô la Mỹ cho Tp.HCM và đang trong quá trình hoàn tất ngoài mặt chi tiết để đến đầu năm 2016 tiến hành vun đắp. dự định lúc hoàn thành nói chung căn hộ Empire City sẽ kiến tạo 1 bước ngoặt kiến trúc vượt trội tại khu thị thành Thủ Thiêm nói riêng, TP. Hồ Chí Minh khái quát qua chậm triển khai làm đổi thay dung mạo của đô thị vươn lên tầm quốc tế.

Write a comment

Comments: 0