dự án New City có vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ

Theo ông Marc Townsend, tổng giám đốc CBRE, sự lớn mạnh của hệ thống cơ sở vật chất liên lạc đã trở thành điểm nổi bật quan trọng của thị trường BĐS trong năm qua. những khu vực cũng như Dự án New City Mai Chí Thọ nào được quy hoạch, đầu cơ bài bản, kỹ thuật về cơ sở cũng như hệ thống giao thông sẽ thu hút đầu cơ và mang đến khả năng sinh lời cao.

Cú hích trong khoảng quy hoạch trọng điểm mới chung cư New City

Theo quy hoạch trọng điểm TP. HCM mới do Sở quy hoạch kiến trúc TP. HCM vừa công bố, trung tâm đô thị sẽ được mở rộng và chia theo 5 phân khu. Mỗi phân khu sẽ được phát triển dựa trên tính năng và đặc điểm riêng của mình, bao gồm khu nguồn vốn, thương mại, văn hóa, và lịch sử, cũng như khu thành phố ven sông Sài Gòn.

Trong ngừng thi côngĐây, khu vực đô thị Mới Thủ Thiêm sẽ thuộc phân khu 3 của trung tâm mới, được tập kết lớn mạnh nhà cao tầng, lôi kéo đầu tư để trở thành khu tỉnh thành đa năng. Theo chậm triển khai, khu vực trung tâm này sẽ được đầu tư hệ thống giao thông công cùng bao gồm tàu điện ngầm, buýt nhanh và vận chuyển các con phố sắt hạng nhẹ.

Hệ thống này phủ khắp các các con phố nhằm giúp dân cư các phân khu mới như Tân Cảng, chung du an new city thuận tiện kết nối, chuyển động, giải quyết triệt để vấn đề ách tắc giao thông đặc trưng là vào giờ cao điểm như ngày nay. đặc biệt, cảnh quan ven sông Sài Gòn sẽ được chỉnh trang có những vườn cây, công viên để đem lại ko gian xanh mát hài hoà với các toà nhà cao tầng, hiện đại, và hơn thế là mang tới 1 diện mạo mới, tầm vóc mới cho thị thành.

khi quy hoạch được hiện thực hóa thì phân khu 3 của TP. HCM sẽ gần giống có trọng điểm La Défense của Paris (Pháp), 1 trọng tâm tỉnh thành dịch vụ – thương mại cao tầng đương đại quan yếu có diện tích to nhất Châu u. Ở La Défense có 2 tuyến metro, Visit Web Page và 16 tuyến xe buýt chuyên dụng cho đón trả khách, tập hợp đến hơn một.500 đơn vị và 150.000 viên chức làm cho việc. bên cạnh đó, đây cũng là khu dân cư sở hữu 20.000 dân. Theo Đó, BĐS ở nơi đây, nhất là phân khúc văn phòng và dự án chung cư cho thuê cũng luôn tấp nập nhất thị trường BĐS nước Pháp.

tuy nhiên, không hề đợi đến lúc hiện thực hóa mà ngay sau lúc thông báo quy hoạch trọng điểm mới của TP.HCM được ban bố đã tức khắc “khuấy động” thị phần BĐS khu dọc bờ Tây sông Sài Gòn, đặc trưng là Dự án New City Mai Chí Thọ. Ghi nhận trong khoảng thực tế cho thấy, trong tháng đầu năm 2016, thị phần BĐS tại khu vực Tân Cảng TPHCM sở hữu lượng trao đổi tăng mạnh, đặc thù ở tầng lớp dự án chung cư cao cấp.


Công trình New City quận 2 điển hình khu vực Tân Cảng, cơ hội đầu tư

Anh Đức Nghĩa, một các bạn sắm tới 5 dự án căn hộ thuộc Dự án tại Thủ Thiêm của cho biết: “Ngay lúc biết thông báo quy hoạch trung tâm mới của thành phố, tôi đã Tìm hiểu ngay Công trình Thủ Thiêm trên đường Mai Chí Thọ để mua nhà cao cấp cho thuê vì sở hữu quy hoạch phân khu 3 vững chắc nhu cầu thuê chung cư của giới văn phòng, các chuyên gia nước ngoài không chỉ nâng cao mạnh mà còn rất được giá. nếu như những toà dự án chung cư cao cấp như Saigon Pearl hay The Manor bây giờ nhàng nhàng 1 căn 2 phòng ngủ giá thuê đã đạt mức 20 – 25 triệu/tháng thì các dự án căn hộ của Dự án mang cả công viên, bệnh viện, trường học, trọng tâm thương mại sẽ còn dễ cho thuê với giá tiền cao hơn nhiều, Dự án căn hộ New City cũng là sản phẩm mới hiện giờ.”

Phân khu 3 với cơ sở hạ tầng, hệ thống tuyến phố xá, cầu, và các con phố sắt thành phố tiêu chuẩn cao, được phục vụ bởi cầu Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội, con đường Đông Tây kết nối mang Long Thành – Dầu Giây, cũng như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. thực tại đã chứng minh ở phổ thông Công trình như vậy tại Châu và Mỹ, những khu đô thị nằm cạnh hệ thống tuyến đường tàu tỉnh thành đều có mức giá BĐS nâng cao trong khoảng hai tới 8%.

Đúng như Phân tích của những chuyên gia kinh tế, khu vực hay Công trình nào được quy hoạch, đầu tư bài bản, khoa học về hạ tầng cũng như hệ thống giao thông sẽ lôi kéo đầu cơ và mang đến khả năng sinh lời cao. Theo ngừng thi côngĐây, khu vực New City Mai Chí Thọ cũng như các Công trình tiêu biểu của khu này đang được coi là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu cơ BĐS trong năm 2016.

Write a comment

Comments: 0