căn hộ chung cư Căn hộ Gem Riverside Quận 2 mang vị trí trung tâm 3 mặt tiền sông

http://duancanhomasteri.net/ve-dep-mat-xanh-cua-gem-riverside-ven-con-song/ thăm dò thực tế, giá thuê căn hộ chung cư cao cấp khu vực trung tâm thị thành thuộc loại “siêu đắt”. Thế nhưng, không ít người vẫn sẵn sàng chi ra khoản tiền ko nhỏ hàng tháng để được tận hưởng cuộc sống trong các dự án chung cư Căn hộ Gem Read Home Quận 2 này khiến cho nguồn “cung không đủ cầu” .


Theo giám định của Cushman & Wakefield Việt Nam (C&W), nửa cuối năm 2015, TP.HCM lôi kéo được một,2 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (tăng 33% so sở hữu cùng kỳ năm ngoái), điều này ảnh hưởng hăng hái đến thị trường bất động sản tại TP.HCM.

cùng có công đoạn hội nhập TPP và sự gia tăng ko ngừng số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc, nhu cầu thuê căn hộ gia tăng với tốc độ chóng mặt, làng nhàng nâng cao 7% mỗi năm. đặc trưng tại TP.HCM, trung tâm kinh tế nguồn vốn của đất nước, cơn khát căn hộ chung cư cho thuê thuộc phân khúc cao cấp vẫn chưa được thỏa mãn. khi nguồn cung không liên quan được nhu cầu, thế tất diễn ra trạng thái tăng giá.

bây giờ, khu vực huyện một vẫn là đích ngắm của các nhà đầu cơ bất động sản mang các cái sản phẩm cao cấp Dự án Gem Riverside. Dù là ở hình thức với nào: 50 năm hay vĩnh viễn thì dự án chung cư cao cấp khu vực huyện 1 vẫn rất hút nhà đầu tư và mang giá bán ở mức cao kỉ lục. Nhà đầu tư mang thể ưng ý giá sắm lên đến 3.000 USD/m2, thậm chí 5.000 USD/m2 vì các dự án căn hộ này sẽ cho mức thuê lên đến 1.500 đô la – 2.000 USD/tháng đối sở hữu chung cư một phòng ngủ, và hai.000 đô la Mỹ – 3.500 USD/tháng đối sở hữu căn hộ chung cư hai phòng ngủ.

mô hình đầu tư vào dự án căn hộ Dự án Gem Riverside hạng sang và cho thuê đang mang sức hấp dẫn mạnh mẽ khi tỷ suất lợi nhuận đã đạt đến 7 – 8%, chưa tính tới việc tăng giá trị căn hộ trong tương lai nếu như là Dự án ở vị trí thấp. viễn tượng thì tươi đẹp, song vấn đề nằm ở chỗ nguồn cung đang hơi khan hiếm, ko phải bởi nguồn vốn của thị phần mà vấn đề chính thuộc về quỹ đất. Bởi, TP. Hồ Chí Minh, một thành thị đang ko dừng mở mang ra phía ngoại vi song khu vực trọng điểm luôn bất biến về quy mô.

Tìm hiểu về hướng đi của thị phần, ông Neil MacGregor, giám đốc điều hành Savills Việt Nam nhận định: “Các chủ đầu cơ Việt Nam đã nhanh chóng nhận ra nhu cầu đối sở hữu những chung cư siêu cao cấp đang nâng cao lên”. Giới đầu cơ bất động sản hiện đang hướng đến những dự án chung cư một thể nghi, đương đại mang ko gian thoáng đãng, ven sông mà vẫn ko tách rời khu vực trung tâm. mang những chung cư Căn hộ Gem Riverside Quận 2 đáp ứng đông đảo những nhân tố này, người thuê, nhất là chuyên gia nước ngoài sẵn sàng hài lòng chi phí thuê lên tới 3.500 USD/tháng cho họ và gia đình, không những thế, trên thực tại vẫn hồ hết người dùng không sắm được ko gian trú ngụ ổn thỏa cho mình và gia đình.

Theo số liệu được CBRE Việt Nam ban bố, dự định trong năm 2016 thị phần sẽ đón chờ khoảng 25.000 căn hộ chung cư, không những thế đa phần chỉ tụ họp ở tầng lớp cao cấp như Gem Riverside. giả dụ loại căn hộ hạng trung giá thành chỉ nâng cao nhẹ 4,4% so mang năm trước thì riêng khối dự án căn hộ cao cấp, giá nâng cao vọt tới 8,3%, điều này chứng tỏ nhu cầu nâng cao rất mạnh trong khi nguồn cung vẫn luôn trong hiện trạng khan hãn hữu. Nhu cầu thì hiện hữu, khi mà nguồn cung chưa thật sự giải quyết được quý khách, điều này tạo ra 1 cơn sốt trên thị phần thuê tìm bất động sản đẳng cấp tại Hòn ngọc Viễn Đông. kỳ vọng trong tương lai gần, khi loạt dự án chung cư cao cấp tại khu vực ven sông Sài Gòn được đưa ra thị phần, cơn sốt này sẽ dịu lại và các vị khách mang yêu cầu khó tính được đáp ứng nhu cầu của mình

Write a comment

Comments: 0