Còn quanh đó Gem Riverside Đất Xanh có rất toàn bộ trường học bệnh viện nào

Gem Riverside dat xanh mặt giáp trục đường Song Hành cao tốc, khu đất Ba Son đang trở thành tâm điểm chú ý của cả giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư. Và theo nguồn tin chính thức từ Sở quy hoạch và kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh thì mảnh đất vàng này được quy hoạch tập hợp để phát triển cao ốc văn phòng, nhà cao tầng và khu đô thị, nhằm đem lại 1 dung mạo mới, đương đại hơn cho thành thị. Theo ngừng thi côngĐây, khu đất nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được chuyển đổi thành khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son, có chức năng là trung tâm tài chính, văn phòng, khách sạn cao cấp, trong chậm triển khai với khu truyền thống lịch sử như xưởng đóng tàu Ba Son, nhà lưu niệm chủ toạ Tôn Đức Thắng…

Theo nguồn tin trong khoảng tập đoàn Đất Xanh – Chủ đầu cơ Công trình, khu đất vàng Ba Son sẽ sở hữu tên chính thức là “ Gem Riverside Đất Xanh ”. Dự án này sẽ được tăng trưởng theo hướng quần thể thị thành sinh thái ven sông, bao gồm: căn hộ chung cư, biệt thự, trọng điểm thương mại – nhà cung cấp, văn phòng, khách sạn, căn hộ chung cư nhà cung cấp. Còn theo giám định của các chuyên gia trong ngành nghề kiến trúc thì mang diện tích lớn (diện tích 25,3 ha) cùng các yếu tố ven sông, trong lòng thị xã 1 và đặc biệt là có mật độ vun đắp chỉ 18,6% thì Gem Riverside Đất Xanh mang thể được coi là Dự án có 1 ko 2 hiện tại.


Xét dưới góc độ chuyên môn, KTS Nguyễn Trường Lưu – chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP.HCM Nhận định về thành thị Gem Riverside Đất Xanh: “Đây là Công trình được kiểu dáng rất tương thích với quy hoạch chung và hạ tầng kỹ thuật tỉnh thành của 930ha (diện tích của 5 phân khu theo quy hoạch mới). cùng lúc phù hợp có cảnh quan sông nước, khu trọng tâm cũ và cũng là đối ứng cân xứng về mặt cảnh quan kiến trúc với khu thành phố Thủ Thiêm”. Tầm vóc của Công trình này còn được nâng lên tầm quốc tế khi được trả lời quy hoạch, thiết kế bởi những tổ chức ATKINS, GENSLER và EDSA – nhà thiết kế cảnh quan sân vườn số một thế giới trả lời kiểu dáng những luôn tiện ích công viên cây xanh và quy hoạch liên lạc nội khu. lúc hoàn thành, Công trình sẽ trở nên trái tim mới của tỉnh thành, sánh ngang sở hữu những khu thành phố sang trọng, đương đại của các nước trong khu vực cũng như trên toàn cầu.

Căn hộ Gem Riverside sánh ngang với những khu tỉnh thành ven sông đẳng cấp, đương đại của những nước trên toàn cầu

mang thể nhắc, sở hữu tất cả điểm tốt, Dự án Gem Riverside sẽ trở nên quần thể thành phố sinh thái ven sông duy nhất nằm trong lòng quận 1, mang lại cuộc sống đẳng cấp và đẳng cấp nhất từ trước đến nay. vì thế, ngay khi thông báo về Công trình này được hé lộ đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản. Giới đầu tư chuyên nghiệp tin rằng đây sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” mang lại những ích lợi đầu tư chắc chắn cho họ lâu dài.
Theo điều tra của doanh nghiệp CBRE Việt Nam, khu trọng tâm đô thị Hồ Chí Minh hiện với khoảng sắp 10 Công trình hạng siêu sang được chào hàng trong năm 2016. bên cạnh đó, trong số này chỉ độc nhất Gem Riverside Đất Xanh sở hữu được cả hai điểm vàng về vị trí mà mọi nhà đầu cơ đều đang kiếm tìm là nằm ngay trong lòng huyện 1, mang 2 mặt tiền tuyến đường trọng điểm Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và ven sông Sài Gòn.

sở hữu lợi thế nằm bên sông Sài Gòn, đa dạng nhà đầu tư tin rằng Công trình sẽ thừa hưởng vượng khí dồi dào do dòng sông mang đến. Bởi trên thế giới, các thành phố hưng thịnh vượng nhất đều có các mẫu sông chảy qua như: sông Seine tại Paris, sông Thames tại London, sông Huston tại New York… Đây cũng là lí do tại sao giới thượng lưu luôn ưa chuộng các khu thành thị ven sông.

Cũng theo đánh giá của 1 nhà đầu cơ “sành sỏi” ở thành thị Hồ Chí Minh, bây giờ giá bất động sản chung cư hạng sang và siêu sang tại thành phố này vẫn đang được coi là khó khăn nếu so với các thành phố to khác trong khu vực như Singapore hay Bangkok. do đó khả năng nâng cao giá của khu vực trọng tâm này sẽ còn cao lâu dài và theo Đó lúc quyết định đầu tư vào 1 Dự án với vị trí xoàn như Gem Riverside Đất Xanh là nắm chắc phần thắng trong tay.

Theo ông Townsend, tổng giám đốc CBRE Việt Nam, về lý thuyết, một tòa nhà nằm gần trạm trung chuyển công cộng thường có giá thuê hoặc giá thành cao hơn so có các tòa nhà nằm xa hơn vì hệ thống liên lạc công cùng thấp cho phép cư dân sống sắp chậm tiến độ tiện lợi đi lại tới các điểm quan yếu trong thị thành.

Read Home này cũng đã được kiểm chứng tại phổ biến nước trên toàn cầu, sau khi tuyến metro đi vào hoạt động thì tức tốc bất động sản ở các khu vực có tuyến metro đi qua tăng giá trung bình trong khoảng 10-20%. đặc trưng, Công trình nào càng gần trạm metro thì giá càng cao, trị giá bất động sản với thể tăng tới 45%.

Write a comment

Comments: 0