Hòa mình vào thiên nhiên sở hữu Q2 Thao Dien quên đi những ngổn ngang của cuộc sống bình thường


Q2 Thao Dien Frasers sở hữu tổng mức đầu tư vun đắp trên 1.000 tỷ đồng, dự án căn hộ được ngoại hình đương đại có nội thất cao cấp.

Riêng về dự án chung cư, tòa nhà B 2 có 604 căn hộ chung cư có diện tích trong khoảng 43 m2 đến 98.4 m2. đặc thù, tại tầng 42 và 43, tòa nhà sở hữu ngoài mặt dự án căn hộ penthouse thông tầng có 12 dự án chung cư, diện tích trong khoảng 173m2đến 209,5m2. trong khoảng mỗi ko gian dự án căn hộ đều sở hữu thể bao quát toàn cảnh thủ đô Sài Gòn.
Tổng dự án chung cư trên một sàn tòa B Dự án Q2 Thao Dien gồm mang 16 căn hộ chung cư, 6 cầu thang máy của nhật tốc độ cao và 2 cầu thang đi bộ.

Dự án Dự án Q2 Thao Dien được ngoại hình theo chủ tâm hình tam giác 3 góc cạnh bo tròn làm cho những chung cư được sắp đặt một cách kỹ thuật và thông minh giúp những căn hộ được tối ưu đón gió và ánh sáng trùng hợp nhất.

VỊ TRÍ VÀ luôn thể ÍCH CỦA dự án căn hộ Dự án căn hộ Q2 Thao Dien TÒA B Q2 Thao Dien Frasers

Q2 Thao Dien Frasers là tòa căn hộ cuốn hút nhất nằm trong khu tỉnh thành, tọa lạc tại vị trí đắc địa giáp cửa ngõ phía Tây Nam thị thành Sài Gòn, ngay cạnh các con phố vành đai 3 tại điểm tiếp giáp với con đường cao tốc nối đường vòng đai 3 với các trục đường Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1. Tạo điều kiện tiện lợi cho cư dân Dự án căn hộ Q2 Thao Dien dễ dàng kết nối đến mọi địa điểm văn hóa và hành chính của tỉnh thành Sài Gòn.

QUY HOẠCH Công trình Căn hộ Q2 Thao Dien

Công trình Golden Silk được quy hoạch xây dựng trên khu đất với tổng diện tích 26,9ha. Trong Đó, quy mô đất ở chiếm trên 118.524m2, còn lại dành cho những nhà sản xuất công cộng, đường liên lạc, nhà trẻ, trường học…

– 28.400m2 đất tại đây để vun đắp 6 căn hộ cao cấp. các Công trình nhà ở cao tầng (11-19 tầng) được sắp xếp giáp những tuyến phố to.

– 11.400m2 đất dành để vun đắp Công trình nhà ở thấp tầng, những tòa nhà thương mại, văn phòng, trụ sở cơ quan hành chính của thị xã Hoàng Mai. các Dự án phải chăng tầng được bố trí hai bên đường nhánh chính ở trung tâm khu thành thị mới.

đặc trưng chủ đầu tư đã ưu tiên dành 28.497m2 ở vị trí đất đẹp và thuận tiện nhất để xây dựng hệ thống trường học: chiếc giáo, tiểu học, trung học cơ sở dùng cho người dân sinh sống tại Dự án và khu vực lân cận.

Dự án sẽ được vun đắp lùi vào so mang chỉ giới trục đường đỏ ít ra 10m2 để tạo dải cây xanh bí quyết ly, Du an can ho Q2 Thao Dien tạo góc nhìn đẹp cho các Công trình cao tầng. http://duannhamik.com/can-ho-q2-thao-dien-noi-dang-cap-hoi-tu/ cách giữa những Dự án cao tầng là các vườn hoa, cây xanh phối hợp có bãi đỗ xe.

sở hữu hệ thống các con phố to đã và đang được đầu tư như: Nguyễn Trãi, è Duy Hưng, hoàng thất Tùng kéo dài… và đặc biệt với hệ thống tàu điện trên cao cư dân tiện lợi chuyển di tới các địa điểm trung tâm thành thị như Hồ Gươm, Quảng trường Ba Đình, trọng điểm Hội nghị quốc gia.
từ căn hộ chung cư Golden Heart chỉ mất 5 – 10 phút để chuyển di đến những trung tâm vui chơi sắm mua như: BigC, Royal City… tới những trường đại học lớn như đại học đất nước Sài Gòn, đại học Kiến Trúc… những bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, 103, bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công An…
luôn tiện ích của chung cư Căn hộ Q2 Thao Dien
+ có mật độ xây dựng phải chăng 28,8%, tháp B nằm trong số ít tòa tháp được thiết kế sở hữu 3 tầng hầm, tạo điều kiện hết sức dễ dàng cho cư dân sinh sống sở hữu đầy đủ nhà cung cấp lưu giữ và trong coi dụng cụ chuyển di 1 phương pháp an toàn nhất.

+ có 6 thang máy (5 chở người, 1 chở hàng) tốc độ cao song vừa đảm bảo độ an toàn là một trong các điểm nổi bật của tòa nhà năng động và đương đại.
+ 4 tầng trung tâm thương nghiệp lại là 1 ưu điểm khác của tòa nhà, hơn nữa nó lại là điểm đặc biệt của phần nhiều Công trình khu tỉnh thành mới Kim Văn – Kim Lũ. Điều này ko chỉ biểu thị tầm nhìn của Chủ đầu cơ, mà nó còn biểu thị sang trọng của 1 cá tính sống thượng lưu sở hữu những người nào an cư tại tòa nhà.

Ưu điểm nổi bật của chung cư Dự án căn hộ Q2 Thao Dien Vinaconex 2 Tòa B Căn hộ Q2 Thao Dien
– Chủ đầu tư uy tín: Tòa B căn hộ Căn hộ Q2 Thao Dien được trực tiếp tổ chức xây dựng số hai Vinaconex 2 là chủ đầu tư, một trong tổ chức đã khẳng định được uy tín, nhãn hàng và xây dựng được niêm tin vững chắc trong lòng các bạn.
– vị trí trung tâm :chung cư Dự án Q2 Thao Dien mang vị trí đẹp tại thị xã Hoàng Mai, chỉ phương pháp bến xe Giáp Bát hơn 3km, cách trung tâm Sài Gòn hơn hai km…tại đây sở hữu thể thuận tiện kết nối có trung tâm thành phố và các Công trình trung tâm.
– một thể ích hoàn hảo: dự án căn hộ Căn hộ Q2 Thao Dien Tòa B là Công trình với đa chức năng và dân cư mang thể dùng các luôn tiện ích bên trong Dự án, không những thế Công trình cũng nằm rất gần những trung tâm thương nghiệp, trọng tâm giải trí, mua sắm to như BigC, CoopMart…

với thể thấy được dự án căn hộ Q2 Thao Dien Frasers mang các điểm cộng nổi trội so với các dự án chung cư giá phải chăng mang diện tích nhỏ khác tại Sài Gòn, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn sinh hoạt và chuyển động một bí quyết dễ dàng ngay giữa lòng thủ đô.

Write a comment

Comments: 0