New City Thủ Thiêm là thời cơ đầu cơ tìm kiếm dự án chung cư an cư thấp nhất mà người mua kiếm tìm được

dự án chung cư New City nằm tại số 1 Mai Chí Thọ, huyện hai, Hồ Chí Minh. Được vun đắp bởi đơn vị xây dựng Thuận Việt. Công trình gồm 4 block dự án chung cư cao từ 24 – 27 tầng và 03 tầng hầm, 960 dự án căn hộ. dự định bàn giao ra thị trường trong khoảng quý IV/2018.

VỊ TRÍ chung cư Căn hộ New City
mang 1 vị trí chiến lược tại các con phố Mai Chí Thọ dài 400m, nằm giữa ngã tư KĐT Xanh quận 2 và quanh đó các con phố phóng thích, Quốc Lộ 1A.

trong khoảng Dự án Dự án New City cư dân thuận lợi vận động vào trung tâm Hà Nội duyệt trục đường phóng thích hay vận động chóng vánh sang những khu vực quận Thanh Xuân, Cầu Giấy,… phê duyệt các con phố vòng đai 3. bên cạnh đó, Dự án còn được được lợi những nhân thể ích, cơ sở cơ sở trong khu vực.

New City Thủ Thiêm thuộc quần thể quy hoạch của khu thành thị mới thị xã 2. Nhờ sự kế thừa những cơ sở vật chất và cơ sở vật chất sẵn với của khu tỉnh thành mới này. đồng thời số 1 Mai Chí Thọ sẽ là điểm nút giao thông trung tâm là cửa ngõ mới của thủ đô. trong khoảng đây cư dân sẽ tiện dụng kết nối có những tỉnh thành như: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng lặng, thăng bình,….

Dân cư sống tại New City Quận 2 tương lại sở hữu thể thuận tiện chuyển động đến chỗ khiến cho việc của mình. những khu vực vui chơi giải trí văn hóa của thành thị rất tiện lợi bởi hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có sẵn như đuờng giải phóng, huyện 2, con đường vòng đai ba trên cao,…

căn hộ chung cư Số một Mai Chí Thọ còn tiếp giáp với những Công trình to như: Khu thành phố mới Linh Đàm, khu thành phố Gamuda, Công trình Hateco Hồ Chí Minh, Công trình Eco Lake View,….

trong khoảng dự án chung cư Mai Chí Thọ Hồ Chí Minh cư dân mất chưa tới hai phút để tiếp cận rất nhiều hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, thị xã 2 Cầu Giẽ, phóng thích, con đường vành đai 3 cũng như dịch vụ cao cấp tại KĐT thị xã 2 – Tứ Hiệp. http://canhofelizenvistaquan2.com/can-ho-new-city-mot-trong-nhung-su-lua-chon-hoan-hao/ hơn một tẹo là quần thể nhân thể ích khu vực hiện đại như Công Viên yên ổn Sở, hồ điều hòa khu thành phố Linh Đàm.

kết liên vùng xung quanh New City Thuận Việt:

bí quyết BX Giáp Bát chỉ 2km, BX nước Ngầm 300m
cách Siêu thị Co.opmart Hồ Chí Minh chỉ một,1 km
cách công viên yên Sở chỉ 500m, và Công viên hồ điều hòa Linh Đàm chỉ 1km
quành Công trình sở hữu đa dạng trường phổ thông: THPT Việt Nam – Ba Lan, Trường Tiểu học phồn thịnh Liệt, THCS phồn thịnh Liệt,…
cách thức các trường đại học to như: Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, Xây Dựng… chỉ 4,5km
cách thức Bệnh viện Nội tiết Trung ương chỉ 500m, Bạch Mai: 4km
bí quyết trụ sợ Công an thị xã Hồ Chí Minh, UBND thị xã Hồ Chí Minh 1 km.

nhân tiện ÍCH dự án căn hộ New City Quận 2 SỐ một Mai Chí Thọ

căn hộ Căn hộ New City tận dụng được tối đa không gian xanh, công năng tiêu dùng mang tiện thể ích đạt chuẩn 5 sao. Công trình hứa sẽ mang lại 1 cuộc sống hoàn toàn trọn vẹn cho cư dân nơi đây sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp:
trọng điểm thương mại, tiện ích cao cấp
Phòng tậm GYM, khu bể bơi 4 mùa, Khu Spa chuyên nghiệp …
Khu ẩm thực sang trọng
Khu vui chơi con nhỏ
Khu sinh hoạt cộng đồng sở hữu sức cất to
Hệ thống trường học, nhà trẻ đạt chuẩn quốc tế
Phòng khám đa khoa hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, an toàn – thân thiện
Hệ thống an ninh tiêu dùng trang ngoại hình đương đại, tối tân nhất, bảo kê cư dân 24/24.

có sự đầu tư vào lớn mạnh những luôn thể ích chuyên dụng cho nhu cầu cuộc sống như Truờng học, nhà trẻ, bệnh viện, trung tâm thuơng mại thì chủ đầu cơ của căn hộ chung cư số 1 Mai Chí Thọ Hồ Chí Minh sẽ mang lại cho những cư dân nơi đây 1 điều kiện sống xuất sắc. những một thể nghi cao cấp về giáo dục, y tế, thực phẩm cũng như hệ thống tìm tậu trong cùng 1 chung cư cao cấp.

kế bên tiện thể ích nội khu, dự án căn hộ Căn hộ New City số một Mai Chí Thọ còn có hàng loạt luôn thể ích khu vực, giúp cư dân với 1 cuộc sống trọn vẹn.


kiểu dáng CẲN HỘ Căn hộ New City
Căn hộ New City số 1 Mai Chí Thọ là dự án căn hộ hướng tới đại đa số các đối tượng người dùng. Tọa lạc trên khu đất tại quận Hồ Chí Minh – Hà Nội, dự án chung cư số một Mai Chí Thọ được quy hoạch để phát triển thành 1 khu tỉnh thành hiện đại với những tòa căn hộ chung cư cao cấp cộng nhiều chức năng nổi bật.

với số lượng chung cư trên 1 mặt sàn thấp làm hồ hết những dự án chung cư Số một Mai Chí Thọ đều sở hữu hướng view phổ thông và mở rộng để tận dụng được đón ánh sáng và gió trời tối đa công năng sử dụng. cho nên, những căn hộ luôn với mặt thoáng và khe sáng, ngoài mặt phổ biến, khoáng đãng, đẳng cấp tiên tiến góp phần nâng thêm phần sang trọng cho dự án căn hộ.

http://canhosaigonmia.edu.vn/new-city-danh-cho-nhung-ai-tim-noi-an-cu-ly-tuong/ ngoài mặt tiên tiến, công nghệ tận dụng được tối đa những công năng dùng hài hòa mang nhiều tiện ích nổi bật hợp lại làm cho một tạo nên một thị thành đương đại thu nhỏ giữa lòng Thủ Đô. Công trình hứa hẹn sẽ mang lại chốn ổn định gia đình lý tuởng đối có các tiện ích đồng bộ

những căn hộ ngoài mặt tận dụng được tối đa công năng tiêu dùng, các dự án chung cư luôn có mặt thoáng/khe sáng, mẫu mã phổ thông, khoáng đãng, sang trọng… sở hữu hướng view đẹp.

diện tích rộng rãi trong khoảng 65m2 đến 91 m2 – Đây sẽ là quy mô lý tưởng cho cư dân tương đương từ 2 – 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của những gia đình trẻ và gia đình đa dạng thế hệ.
Theo rộng rãi chuyên gia bất động sản Nhận định cứng cáp dự án chung cư New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ sẽ là một sản phẩm sang trọng khác biệt, hội tụ hầu hết các nhân tố nhân thể ích và lý tưởng đánh dấu mốc quan yếu trong phân khúc bất động sản hạng sang tại Hà Nội trong năm 2017.

Write a comment

Comments: 0