ngoại hình tiên tiến sang trọng nhưng Gem Riverside thích hợp mang những gia đình trẻ


Gem Riverside - một trong số ít những Công trình tọa lạc tại vị trí vàng nhất tại TP. Hồ Chí Minh khiến cho những nhà đầu tư ko khỏi tò mò về người thực thụ “đứng sau dự án”. Được biết, Dự án bất động sản đang khai triển gần đây tại TP. Hồ Chí Minh là của một chủ đầu cơ Đất Xanh

Tiềm lực tài chính của Đất Xanh sở hữu Gem Gem Riverside quan 2

có mặt trên thị trường năm sở hữu số vốn điều lệ chỉ triệu đồng, không những thế sở hữu tầm nhìn và tham vẳng lớn của hàng ngũ lãnh đạo, tới bây giờ Đất Xanh đã mang gần 900 người lao động viên, vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt khoảng trên 1.200 tỷ đồng mỗi năm.

bắt đầu từ ban lãnh đạo quyết định chuyển trong khoảng hoạt động đơn lĩnh vực (lĩnh vực xây dựng) sang hoạt động đa ngành nghề năm 2005, doanh nghiệp Cổ phần Đất Xanh đã với bước chuyển vượt bậc. đến giờ, doanh nghiệp đã sở hữu 06 đơn vị thành viên hoạt động tụ họp ở các lĩnh vực: Thủy điện, hóa chất, vật liệu xây dựng, bất động sản. Trong chậm tiến độ, nhà máy phốt pho vàng mang công suất 9.800 tấn/năm mang lại cho doanh nghiệp doanh thu trên 600 tỷ đồng mỗi năm.

Chủ đầu cơ bất động sản to dự án chung cư Gem Riverside

Giới đầu cơ bất động sản và Hồ Chí Minh mới chỉ biết đến chủ đầu tư Đất Xanh khi nghe tin doanh nghiệp này là chủ đầu tư của một Công trình tại mặt đường ven biển TP. Hồ Chí Minh – Phạm Văn Đồng. Nhưng thực ra, Đất Xanh vốn đã là 1 chủ đầu cơ bất động sản to tại Lào Cai. can ho Gem Riverside dat xanh với được uy tín về năng lực triển khai Dự án và quản lý chất lượng cũng như tiến độ đầu tư xây dựng, Đất Xanh đã phát triển thành chủ đầu cơ của hàng loạt Công trình bất động sản lớn nhất tỉnh giấc này.

Quy hoạch Khu thành thị mới Nam Rạch loại – Cam các con phố được duyệt, các Dự án Tiểu khu tỉnh thành số 1, Tiểu khu tỉnh thành số 3, Tiểu khu thành phố số 5… lần lượt được ủy quyền Đất Xanh khiến cho chủ đầu cơ. Đây đều là các Dự án không chỉ lớn về quy mô mà còn mang vị trí vàng và ngoài mặt sang trọng – Được ví như những bông hoa về quy hoạch kiến trúc của tỉnh Lào Cai. Ba Dự án đã cung ứng cho thị phần bất động sản tại Lào Cai hơn 2000 căn nhà liền kề và vi la. Thành công của các Dự án trước tiên đã tạo động lực rất lớn cho đơn vị trên tuyến phố chuyển hướng đầu tư sang ngành bất động sản.

Đất Xanh hướng đến thành công dựa trên sự sáng tạo, chất lượng, uy tín và công bằng. Điều này cũng đồng nghĩa mang việc Đất Xanh luôn hoạt động và tăng trưởng dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của luật pháp. công ty luôn hài hòa sở hữu cơ quan chức năng và chính quyền, mọi bàn luận thông tin sở hữu cơ quan chức năng luôn xác thực và tất cả, trong sự cởi mở, kịp thời và dễ hiểu. Đối có quý khách, Đất Xanh lấy “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch”. Đây cũng chính là nền tảng mạnh mẽ giúp công ty tự tin vươn ra khỏi mảnh đất Lào Cai, “Nam tiến” thực thụ.

ví như trước kia, khi Công trình chỉ mới được rò rỉ, các bạn đang đoán già đoán non về chủ đầu cơ, ko biết đơn vị nào với thể “ngang nhiên” vượt mặt đa dạng ông to trên thị trường bất động sản để “chiếm hữu” mảnh đất đẹp như mơ thì nay “danh tính” thật sự của doanh nghiệp này đã được hé lộ. với sức mạnh phát triển và khả năng, tiềm lực về tài chính của Đất Xanh, giới đầu cơ hoàn toàn mang thể kỳ vọng vào một sản phẩm hấp dẫn và “dậy sóng” trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

8 LÝ DO NÊN đầu tư VÀO Gem Riverside TP. Hồ Chí Minh


♦ Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính to

♦ Vị trí đắt giá: có vị trí có 4 mặt tiền là những con đường huyết mạch, Gem Riverside TP. Hồ Chí Minh là một trong số ít những Công trình còn sót lại trên con đường hành lang kinh tế biển. thuận tiện liên lạc, sắp nhiều điểm du hý, chỉ vài bước chân là đến biển, Dự án cứng cáp lôi kéo được lượng lớn du khách.

♦ giá thành siêu hấp dẫn: Theo dự kiến giá thành Gem Riverside TP. Hồ Chí Minh khôn xiết quyến rũ và phù hợp có phổ biến nhà đầu tư

♦ Kiến trúc độc đáo: Kiến trúc hình khối độc đáo, dạng chồng Domino sở hữu kết cấu đặc trưng giật cấp, hình xương cá, 100% các chung cư đều view biển trực diện

♦ Cơ cấu căn hộ linh hoạt: các căn hộ chung cư mang diện tích phù hợp từ 38.94 – 107 m2, gói đầu cơ vừa túi tiền mang nhà đầu tư mang vốn mỏng. phần nhiều các căn hộ tại căn hộ chung cư cao cấp thị xã 2 TP. Hồ Chí Minh đều được kiểu dáng bởi văn phòng kiến trúc GSA(Australia) từ khâu bề ngoài, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao nhằm mang đến những dự án chung cư chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tầm view ra biển tạo ko gian thoáng đãng, mát mẻ.

♦ Sổ đỏ sở hữu lâu dài: Được giới đầu tư để ý trong suốt hai năm qua, nhưng dự án chung cư cao cấp huyện 2 lại là chiếc hình bất động sản, thiếu khuông pháp lý và cơ quan chức năng công nhận chưa thấy sản phẩm dự án căn hộ cao cấp thị xã hai nào được cấp”sổ đỏ”. ngoài ra dự án chung cư căn hộ cao cấp huyện 2 tại Scenia thị xã hai lần trước hết sẽ được cấp sổ đỏ nên người mua mang thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý Dự án.

♦ Tiến độ trả tiền linh hoạt: dự định, chủ đầu cơ sẽ chia thành rộng rãi tiến độ trả tiền, để người dùng và nhà đầu cơ với thể tiện lợi quay vòng vốn

Write a comment

Comments: 0