thông tin chính thức trong khoảng chủ đầu tư về New City Thuận Việt

dự án chung cư Căn hộ New City

dự án căn hộ Căn hộ New City à 1 trong các Dự án được thẩm định cao bởi ngoại hình của chủ đầu cơ hướng tới không gian sống của các bạn. Lấy cảm hứng từ bỗng dưng điển hình theo khí hậu ôn đới của Việt Nam theo bốn mùa. Khu mùa xuân, mùa thu, mùa hạ, và mùa đông, có đông đảo mong muốn trên chủ đầu tư đã truyền hết tâm quyết vào chính Dự án du an new city thuan viet . Sau khi khai triển thành công tòa S1, S3 chúng tôi tiếp diễn triển khai mở bán căn hộ chung cư tòa S2 là chiêu mộ trong các tòa cuốn hút nhất của New City Quận 2 sở hữu view về bể bơi và hưởng hồ hết các tiện thể ích tại Dự án.

Thuận Việt sau khi triển khai thành công tòa S1, S3 chúng tôi tiếp diễn khai triển mở bán căn hộ chung cư tòa S2 là mộ trong những tòa hấp dẫn nhất của New City Thuận Việt có view về bể bơi và hưởng đông đảo những tiện thể ích tại Dự án.

Tổng quan căn hộ New City Thuận Việt.

Tên dự án: New City Thủ Thiêm
Chủ đầu tư: Thuận Việt đã đầu tư đa dạng Dự án trong đấy có khu Mulbery Land đã đưa và hoạt động và được quý khách giám định cao bởi chất lượng, tiện thể ích và uy tính của chính mình

diện tích dự án: chung cư Dự án New City gồm 4 tòa nhà cao 40 tầng, theo thứ tự S1, S2, S3, S4 tượng trưng cho bốn mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông).
Công trình với ko với tầng hầm, có 4 tầng nổi để làm chỗ để xe, tầng chung cư bắt đầu ở trong khoảng tầng 5. Trên tầng 5 được ngoại hình là vườn cây xanh, bể bơi tràn bờ nhìn thành phố.

chiếc căn hộ: 67m2 – 107m2 được thiết kế trong khoảng 2-3 phòng ngủ, đầy đủ những phòng đều với ánh sáng tự dưng
thời kì hoàn thành dự án: Quý II/2017

Vị trí New City

căn hộ chung cư Căn hộ New City tọa lạc Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nộil. Nằm tại vị trí chiến lược của những Khu tỉnh thành và Dự án đã hoàn thiện như Làng Việt Kiều Châu Âu, Mulberry Lane…. nơi sở hữu hệ thống hạ tầng khoa học đồng bộ, xuất sắc. Vị trí rất dễ dàng về mặt giao thông sở hữu hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông cùng với hệ thống xe buyt công cộng.

new city quan 2 bên Công trình mang phần nhiều Dự án gần gũi, thân thiện có ngẫu nhiên, đem đến cho mọi người 1 không gian sống tiên tiến, không gian sống trong lành, văn hóa.
Hệ thống trường đại học danh tiếng: Học viện Anh ninh, Học viện khoa học Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Kiến trúc, Đại Học Hà Nội….
Hệ thống bệnh viện: Bệnh viện 103, BV Đa Khoa Hà Đông, Bệnh Viện Tuệ Tĩnh…
cộng những siêu thị, trọng tâm sắm sắm: Coopmart, è Anh, Media Mart..

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, chung cư cao cấp dự án chung cư New City Quận 2 sẽ với giá bán làng nhàng chỉ từ 25.5tr/m2 (Gồm VAT) đối với những chung cư bàn theo gói không gian sáng tạo thuận lợi cho gia đình sở hữu những xếp đặt riêng giành cho mình.

nhân thể ÍCH TẠI Căn hộ New City

có những gì chủ đầu tư mong muốn đem đến môi trường sống khôn xiết lý tường có nhiều tiện ích bật nhất hiện giờ mà khó sở hữu một khu thị thành nào mang thể mang đến cho người mua. Căn hộ New City sở hữu ngoài mặt sở hữu thời trang sống 4 mùa – xuân – hạ – thu – đông và những tiện ích mang đến cho cư dân

dự án chung cư Căn hộ New City được ngoại hình có ý tưởng tạo ra 1 tổ ấm thực sự cho mỗi cư dân sinh sống. Sự kết hợp, chuyển màu nhuần nhuyễn giữa những ko gian tưởng như độc lập của mùa xuân, hạ, thu, đông đem lại 1 cảm giác tràn ngập sức sống trong ko gian chung.

ko gian ngoại cảnh đựơc mẫu mã mang nhiều màu sắc cũng như những chất liệu hoàn thiện khác nhau để tạo ý nghĩa chuyển mùa ưng chuẩn màu các cây cỏ trồng bên trong Công trình.

Hệ thống 62 luôn tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại và đảm bảo nhà sản xuất thiết yếu: bể bơi vô cực theo tiêu chuẩn Olympic, phòng Gym thông tầng, khu vườn đọc sách,…đã tạo điểm đặc sắc cho Công trình về 1 ko gian xanh mát, thái hoà, đậm chất sinh thái Singapore mà chủ đầu cơ hướng đến.

TIẾN ĐỘ căn hộ chung cư Dự án New City
căn hộ Căn hộ New City được đánh giá là một trong số ít sản phẩm cao cấp vững mạnh theo hướng sinh thái Singapore tiên tiến, đẳng cấp, kiến tạo cuộc sống tiên tiến, riêng tư nhưng vẫn đặc thù gần gũi mang tình cờ.Cùng với lợi thế nổi bật về vị trí, điều này cũng dễ hiểu tại sao New City Thủ Thiêm dù xuất hiện chưa lâu trên thị phần đã nhận được sự để ý đặc thù của quý các bạn và nhà đầu tư.

Và sở hữu tiềm lực nguồn vốn, sự thông đạt cũng như 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, CapitaLand hài hòa sở hữu Hoàng Thành để kiến tạo 1 cuộc sống thiên đường cho cư dân tại trọng tâm mới thủ đô Hà Nội có tiến độ Công trình được đảm bảo ở mức cao nhất:

♣ Tiến độ bàn giao New City Quận 2 là Quý IV/2017 và chậm nhất là ngày Quý I/2018.

Write a comment

Comments: 0